Trang chủ Tin tức Tin Tập đoàn

TONMAT GROUP - RA MẮT CÁC DÒNG SẢN PHẨM "TONMAT THẾ HỆ MỚI"

TONMAT GROUP - RA MẮT CÁC DÒNG SẢN PHẨM "TONMAT THẾ HỆ MỚI"

Kính gửi:     -   Quý Đại lý

                    -   Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tonmat (Tonmat Group) xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý Đại lý/Quý Khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hơn 17 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tonmat luôn tiên phong và nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, đầu tư công nghệ sản xuất những sản phẩm cách nhiệt tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Tháng 9 năm 2020 Tập đoàn Tonmat chính thức cho ra mắt các dòng sản phẩm “Tonmat thế hệ mới” với sự ưu việt và chất lượng được tiếp tục nâng cấp. Sản phẩm “Tonmat thế hệ mới” được hoàn thiện trên cơ sở chúng tôi đã tự chủ được toàn bộ nguyên liệu với quy trình sản xuất khép kín trên hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất:

Với việc làm chủ được toàn bộ nguyên liệu đầu vào và công nghệ hiện đại, Tập đoàn Tonmat đã có một bước tiến mới quan trọng trong việc đưa sản phẩm tấm lợp Tonmat cách nhiệt – cách âm lên một tầm cao mới, đảm bảo “Đẳng cấp nguyên liệu, nâng tầm thương hiệu”.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý Đại lý/Quý Khách hàng trong việc phân phối và tiêu thụ “Tonmat thế hệ mới” của Tonmat Group.

Mọi thông tin xin liên hệ Đại lý gần nhất hoặc hotline: 1800.6811 để biết thêm chi tiết.

Trân trọng./.