Trang chủ Bài viết TEAM BUILDING CÙNG TONMAT GROUP 2023! 

TEAM BUILDING CÙNG TONMAT GROUP 2023! 

Tháng 8 vừa qua, tại Làng sinh thái Thu Thuỷ Ecolodge, Ao Sen, Từ Sơn, Bắc Ninh đã diễn ra buổi team buidling gắn kết tập thể các CBCNV của Công ty Cổ phần Tập đoàn TONMAT. 

Tháng 8 vừa qua, tại Làng sinh thái Thu Thuỷ Ecolodge, Ao Sen, Từ Sơn, Bắc Ninh đã diễn ra buổi team buidling gắn kết tập thể các CBCNV của Công ty Cổ phần Tập đoàn TONMAT. Chuyến đi trong ngày được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức của tất cả mọi người. Hoạt động team building không những gắn kết các thành viên trong đại gia đình lại với nhau mà còn khơi dậy sự năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong mỗi cá nhân, đem đến sự sôi động và những phút giây tươi cười sảng khoái trong suốt hành trình.

Tại các đơn vị chi nhánh – cũng được hiểu như các Tổ Công đoàn cơ sở, Trưởng đơn vị thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Tonmat, chủ động tổ chức các hoạt động vui chơi, gắn kết tại địa phương và khu vực lân cận.

Sự kiện gắn kết lần này không chỉ là cơ hội để mọi người nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và gắn kết, mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình làm việc cùng nhau.

 
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm rất lớn của Ban Chấp hành Công Đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn TONMAT đến toàn thể nhân viên công ty. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho gia đình TONMAT Group một trải nghiệm và những kỷ niệm đáng nhớ.
 
Dưới đây là những hình ảnh kỷ niệm của chuyến đi.
 
DSC02587
DSC02638
DSC02693
DSC02649
 DSC02667
 DSC02733
 DSC02720
DSC02757
Nguồn: TONMAT GROUP