TONMAT GROUP được hiểu như thế nào?

TONMAT GROUP bao gồm 03 Công ty thành viên là:

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt (Công ty Mẹ)

(Chuyên sản xuất TONMAT – GACHMAT – TRANVACH)

  • Công ty Cổ phần tôn mạ màu Fujiton (Công ty Con)

(Chuyên sản xuất tôn cuộn FUJITON và được liên doanh bởi Việt Nam – Nhật Bản)

  • Công ty TNHH MTV vật liệu xanh (Công ty Con)

(GREENMAT - Chuyên pha chế PU)

TONMAT GROUP có bao nhiêu nhà máy?

Có 10 nhà máy sản xuất và 01 xưởng pha chế trên toàn quốc bao gồm:

- 01 nhà máy sản xuất tôn cuộn Fujiton tại Bắc Ninh

- 01 nhà máy tại Bắc Ninh sản xuất tất cả các dòng sản phẩm cách nhiệt – cách âm thương hiệu Tonmat (Bao gồm tấm lợp với các độ dày PU khác nhau, tấm trần vách, tấm Panel bảo ôn, tấm cách nhiệt Gachmat) tạo thành giải pháp cách nhiệt – cách âm đồng bộ dành cho cả lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

- 08 Chi nhánh kiêm nhà máy sản xuất các sản phẩm Tonmat tại Quảng Ninh, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng và Bình Dương

- 01 xưởng pha chế PU tại Bắc Ninh

Dòng tôn nền FUJITON là gì?

Là dòng tôn nền sử dụng tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, mạ màu do FUJITON sản xuất và cung cấp ra thị trường với thương hiệu của Công ty Cổ phần tôn mạ màu Fujiton

FUJITON có gì đặc biệt hơn?

Các dòng sản phẩm tôn cuộn có thể sử dụng nguồn vật liệu thép cán nóng, thép cán nguội hoặc thép mạ như nhau, chỉ khác biệt nhau ở công nghệ mạ màu. Công nghệ mạ màu Fujiton do tập đoàn NIPPON – SUMIKIN, một trong 4 tập đoàn lớn nhất Nhật Bản, chuyển giao và trực tiếp thực hiện trên dây chuyền sản xuất đồng bộ cũng nhập khẩu trực tiếp từ NIPPON – SUMIKIN. Điều đó tạo ra sự khác biệt về chất lượng cho FUJITON: Chất lượng NHẬT BẢN, xứng danh với khẩu hiệu “ FUJITON – Tôn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam”.

Dòng tôn nền TONMAT là gì?

Là dòng tôn nền sử dụng tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, mạ màu do Công ty Mẹ đặt FUJITON sản xuất riêng tương xứng với chất lượng và thương hiệu sản phẩm TONMAT. 

Tại sao giá của TONMAT AZ50E thấp hơn FUJITON AZ50?

Bởi vì Công ty Mẹ mong muốn đưa dòng tôn nền TONMAT ra thị trường nhiều nhất để khách hàng biết đến nhanh nhất thông qua việc hỗ trợ giá cho dòng TONMAT AZ50E.

Về chất lượng: TONMAT AZ50E tương đương với FUJITON AZ50.

Tại sao lại là TONMAT AZ50E mà không phải là TONMAT AZ50?

Với mong muốn đưa dòng tôn nền TONMAT ra thị trường nhiều nhất để khách hàng biết đến nhanh nhất thông qua việc hỗ trợ giá cho dòng này nên có thêm từ “E” phía sau (TONMAT AZ50E) nhằm kích thích khách hàng chủ động quan tâm hơn đến dòng sản phẩm này, bởi vì từ E Eco, là Economic, là tiết kiệm… đã quá quen thuộc với mọi người.

Tại sao TONMAT GROUP chỉ sản xuất tôn nền TONMAT + FUJITON ?

Nhằm đưa sản phẩm đến khách hàng bằng các loại tôn nền đảm bảo chất lượng nên Công ty định hướng chỉ sử dụng dòng tôn nền TONMAT, tôn nền FUJITON để sản xuất thành phẩm, bởi vì:

- Tôn nền TONMAT, tôn nền FUJITON được sản xuất bởi 1 trong những Công ty Con (liên doanh Việt – Nhật) của TONMAT GROUP nên đảm bảo việc kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ trước khi xuất xưởng.

- Tôn nền TONMAT, tôn nền FUJITON được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sử dụng thép nhúng nóng mạ hợp kim nhôm kẽm/mạ kẽm với công nghệ mạ màu đặc biệt (polyester) tiên tiến đảm bảo chất lượng, độ uốn tốt, tuổi thọ cao tương đương với các dòng sản phẩm tôn nền cao cấp trên thị trường hiện nay. Các dòng sản phẩm tôn cuộn có thể sử dụng nguồn vật liệu thép cán nóng, thép cán nguội hoặc thép mạ như nhau, chỉ khác biệt nhau ở công nghệ mạ màu. Công nghệ mạ màu Fujiton do tập đoàn NIPPON – SUMIKIN, một trong 4 tập đoàn lớn nhất Nhật Bản, chuyển giao và trực tiếp thực hiện trên dây chuyền sản xuất đồng bộ cũng nhập khẩu trực tiếp từ NIPPON – SUMIKIN. Điều đó tạo ra sự khác biệt về chất lượng cho FUJITON: Chất lượng NHẬT BẢN, xứng danh với khẩu hiệu “ FUJITON – Tôn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam”

- Sử dụng các tôn nền khác (ngoài tôn nền TONMAT + FUJITON) để sản xuất thành phẩm và dán tem TONMAT, đôi khi dẫn đến trách nhiệm chồng chéo, không rõ ràng, phân định trách nhiệm mất nhiều thời gian…giữa TONMAT GROUP và các đơn vị cung cấp tôn nền khác khi có sự cố ngoài ý muốn/bất khả kháng xảy ra, từ đó dẫn đến quyền lợi khách hàng không được xử lý kịp thời và triệt để. Nên chỉ sử dụng tôn nền TONMAT + FUJITON là TONMAT GROUP thể hiện trách nhiệm trọn vẹn với khách hàng.

- Hiện nay, nhiều chủng loại tôn nền thấp cấp trôi nổi trên thị trường đã và đang được sử dụng đan xen vào các đơn hàng chất lượng thông qua các đơn vị làm hàng giả hàng nhái, bất chấp tất cả vì lợi nhuận ban đầu. Vì vậy, chỉ sử dụng tôn nền TONMAT, tôn nền FUJITON là thể hiện trách nhiệm của TONMAT GROUP đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm, về uy tín thương hiệu; và về việc tạo dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh đối với cộng đồng.

Ưu/nhược điểm của tấm trần vách TONMAT ?

* Ưu điểm

- Sản phẩm được tạo gân chìm trên mặt tấm tôn và ở 2 mép biên sản phẩm nên khi lắp đặt sập các tấm với nhau các mép biên sản phẩm sẽ tạo nên 1 gân chìm mới có thẩm mỹ cao (không nhìn thấy khe hở (đường chỉ) như các hãng khác).

- Khổ sản phẩm 31cm nên có độ cứng cao hơn, hèm ghép chắc chắn và khít hơn đảm bảo cho các công trình có kích thước tấm dài, không xảy ra hiện tượng võng trần.

- Được sản xuất trên dây chuyền cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại nên sản phẩm sắc nét và đẹp hơn.

- Sản phẩm tấm trần vách TONMAT được cấp từ  9 nhà máy trên cả nước nên tiến độ giao hàng nhanh hơn, “gọi là có”đáp ứng việc hoàn thiện công trình của khách hàng tốt hơn mà các đơn vị khác không có được.

* Nhược điểm

 - Trên thị trường phần lớn có khổ hiệu dụng tấm là 36cm và các đội thợ đang quen với cách tính khổ 36cm nên khi có khổ 31cm các đại lý và thợ thi công cần có thời gian để làm quen với khổ nhỏ hơn.

Tại sao TONMAT GROUP luôn có đơn giá cao hơn các hãng khác ?

- Đơn giá cao hơn các hãng khác bởi vì TONMAT GROUP luôn cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cả về tôn nền và chất lượng PU; và luôn thể hiện trách nhiệm trọn vẹn đối với sản phẩm trước khách hàng cả quá trình sử dụng. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của TONMAT GROUP đều được bảo hành lên đến 20 năm.

- Hiện nay, TONMAT GROUP đã điều chỉnh đơn giá phù hợp hơn với thị trường nhưng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm như đã cam kết trong suốt 15 năm qua.

Dòng sản phẩm TONMAT APEC ECO 11 sóng là gì ?

Là 01 dòng sản phẩm TONMAT APEC thông dụng mới được sản xuất với tôn nền tương tự TONMAT APEC 11 sóng và sử dụng PU bán cứng nhằm hạ giá thành để các công trình dân dụng có cơ hội sử dụng nhiều hơn với chất lượng bền hơn so với tôn 3 lớp thông thường.